Trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam Dioxin TP Lào Cai
Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2019), ngày 9/8, Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin Tỉnh Lào Cai phối hợp với công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng 17 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Được biết trong dịp này, Công ty Apatit Việt Nam đã ủng hộ trao 100 xuất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh Lào Lai, mỗi một xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tại thành phố Lào Cai, công ty đã trao 17 xuất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc 17 xã phường của thành phố. Ngoài ra, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thành phố Lào Cai cũng tặng 2 suất quà cho các gia đình nạn nhân trên địa bàn.

Qua đó tri ân sự hi sinh, đóng góp của các nạn nhân, thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn. Góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Ngân