Trao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho Cựu chiến binh nghèo
Hội cựu chiến binh tỉnh Lào Cai, hội CCB thành phố vừa tổ chức lễ bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho cựu chiến binh Ngô Tiến Cường- Thôn Bắc Công- Xã Hợp Thành (TP Lào Cai)

Sau gần 2 tháng thi công căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” đã hoàn thành và trao cho gia đình CCB Ngô Tiến Cường. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, diện tích 64m2, tường gạch, nhà xây cấp 4, mái lợp pro xi măng. Trong đó, hội cựu chiến binh tỉnh trích quỹ vì nghĩa tình đồng đội hỗ trợ 30 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Hoàn cảnh gia đình CCB Ngô Tiến Cường rất khó khăn, ông lại thường xuyên đau ốm. Việc trao tặng nhà đã giúp gia đình CCB Ngô Tiến Cường an cư và tiếp thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Ngân