Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tặng xe lăn cho người khuyết tật Lào Cai
Sáng 28/8, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting (lô-ren, S.Ting) phối hợp với hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức lễ trao tặng 110 chiếc xe lăn và 40 chiếc xe lắc tình thương cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Tại thành phố Lào Cai, có 43 đối tượng khuyết tật được nhận xe lăn từ quỹ hỗ trợ cộng đồng. Chương trình: trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương do công ty TNHH phát triển Phú mỹ Hưng và quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ nhằm hỗ trợ cho những người tàn tật, thương tật tại các tỉnh thành có phương tiên đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc của mọi người được thuận lợi, có điều kiện cải thiện cuộc sống hàng ngày. Tính đến nay, quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting đã trao tặng hơn 23.000 chiếc xe lăn, xe lắc tình thương cho 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Ngoài ra, Lawrence S.Ting còn hỗ trợ trang thiết bị dạy học, tặng học bổng cho học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa và một số hoạt động nhân đạo, từ thiện khác. Đến nay, tổng số tiền mà Lawrence S.Ting và Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng đã tài trợ thông qua các quỹ hội tại tỉnh Lào Cai là gần 1,4 tỷ đồng.

Kim Ngân