Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai, 9 tháng đầu năm 2020 nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố đã tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Điểm cấp phát gạo miễn phí tại chợ Pom Hán

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tiếp nhận số tiền 410,9 triệu đồng chủ yếu là sự đóng góp của các gia đình trên địa bàn thành phố và đã nộp về Ủy ban MTTQ Vệt Nam tỉnh Lào Cai 210,9 triệu đồng trong đó ủng hộ phòng chống xâm nhập mặn là 41 triệu đồng, chuyển 200 triệu đồng về ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Lào Cai để phục vụ công tác phòng chống dịch của thành phố. Ngoài ra xã Cốc San 2,5 triệu đồng, Liên đoàn lao động thành phố 47 triệu đồng ủng hộ trực tiếp về sở Y tế cơ quan thường trực ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lào Cai.

LĐLĐ thành phố trao tiền hỗ trợ cho giáo viên Mầm non ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố cho biết, toàn bộ số tiền tiếp nhận ủng hộ sẽ được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố phân bổ, sử dụng hiệu quả, đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng để góp phần cùng giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với tình cảm và trách nhiệm của mình, các cá nhân, tổ chức, cơ quan đơn vị tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp có thêm nhiều sự ủng hộ, chung tay cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, thiết thực./.

Quỳnh Trang