Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh lào cai cùng chung tay phòng, chống dịch covid-19
Nhằm chia sẻ khó khăn vất vả cùng đội ngũ cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 31/03/2020, Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai nhận được sự ủng hộ của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai do bà Trần Như Quỳnh chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn đã ủng hộ 5 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận ông Nguyễn Văn Minh - đại diện Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm hướng về đội ngũ Y tế, sự ủng hộ, đồng hành của ngân hàng chính sách nói riêng của toàn xã hội nói chung chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch.

Kinh phí ủng hộ sẽ được Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai dùng để mua trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố. Sự chung tay của cộng đồng sẽ góp phần thành công trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid -19.

Như Quỳnh