Một chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc
Năng nổ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người đó là nhận xét của đồng chí Phạm Thị Khánh Hường bí thư chi bộ, hiệu trưởng THCS Lê Qúy Đôn, về đồng chí Trần Thị Khánh Ngư

Chủ tịch công đoàn trường THCS Lê Qúy Đôn thành phố Lào Cai.

Với 33 năm trong nghề, thì có 15 năm làm cán bộ công đoàn và giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, đồng chí chủ động tích cực tham mưu với Chi bộ, phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường trong việc triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các hoạt động phong trào. Trong hoạt động luôn đổi mới nội dung, thường xuyên phối hợp với chuyên môn nhà trường để tuyên truyền tổ chức triển khai thực hiện tốt các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của công đoàn cấp trên và của CĐCS đề ra, phối hơp với các đoàn thể trong nhà trường ổn định tình hình tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; Quản lý, và phối hợp tốt với các tổ chức của nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Trong chuyên môn luôn có sáng kiến kinh nghiệm về “Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS trường THCS Lê Qúy Đôn. Từ năm 2010 đến nay trường THCS Lê Qúy Đôn liên tục được UBND thành phố Lào Cai tặng giấy khen lao động tiên tiến; UBND tỉnh Lào Cai tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Liên tục trong 5 năm gần đây Công đoàn được LĐLĐ thành phố Lào Cai xếp loại vững mạnh; được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen, LĐLĐ tỉnh Lào Cai tặng bằng khen. Năm học 2018, 2019 được tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc toàn diện. Bản thân đồng chí đã được các cấp các ngành đánh giá và ghi nhận. Đồng chí Trần Thị Khánh Ngư đã vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai vinh danh và tặng bằng khen là một trong 90 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 2013 – 2018./.

Nguyễn Kim Minh