Liên đoàn Lao động TP trao trợ cấp đột xuất cho các đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, sáng ngày 25/5 Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai đã tổ chức đoàn đến thăm và trao trợ cấp đột xuất cho các đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các cơ sở đoàn đã thăm và trao trợ cấp đột xuất cho đồng chí Đào Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở doanh nghiệp Mai Linh, bị ung thư tuyến giáp; cô giáo Trần Thị Liên, đoàn viên, văn thư trường Tiểu học Nam Cường bị ung thư phổi phế quản; cô giáo Đinh Thị Kim Loan đoàn viên, giáo viên trường Mầm non Ban Mai xã Thống Nhất bị ung thư hồi tràng; cô giáo Phạm Hồng Gấm đoàn viên giáo viên trường THCS xã Thống Nhất bị ung thư tuyến giáp (mỗi xuất trợ cấp cho đoàn viên 1 triệu đồng).

Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Lào trao trợ cấp cho đoàn viên CĐ bị bệnh hiểm nghèo

Tuy số tiền không lớn, nhưng kịp thời động viên chia sẻ lúc khó khăn giúp cho đoàn viên bị mắc bệnh, yên tâm chữa bệnh, lạc quan trong cuộc sống cũng như đời sống của gia đình đoàn viên, đồng thời động viên các gia đình đoàn viên cố gắng khắc phục khó khăn, động viên người bệnh, để đoàn viên có động lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

Nguyễn Kim Minh