LĐLĐ thành phố trao trợ cấp đột xuất cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 21/10, được sự ủy quyền của Ban quản lý quỹ xã hội công đoàn Lào Cai, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức đoàn đến thăm và trao trợ cấp đột xuất cho đoàn viên công đoàn Hà Thị Nghĩa, thuộc công đoàn phòng kinh tế thành phố Lào Cai.

LĐLĐ TP trao trợ cấp cho ĐV công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo

Tại cơ quan phòng Kinh tế thành phố, đoàn đã thăm và trao trợ cấp đột xuất một triệu đồng cho đoàn viên Hà Thị Nghĩa bị Bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4 hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Số tiền LĐLĐ thành phố trao hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên chia sẻ lúc khó khăn giúp cho đoàn viên Hà Thị Nghĩa. Cũng thời gian này, Công đoàn phòng kinh tế thành phố Lào Cai đã vận động cán bộ đoàn viên CNVCLĐ cơ quan ủng hộ được 2 triệu đồng giúp đỡ gia đình, động viên đoàn viên Hà Thị Nghĩa vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Nguyễn Kim Minh