LĐLĐ thành phố hỗ trợ 17 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 11/6, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tổ chức đoàn đi thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Trao tiền hỗ trợ cho 2 đoàn viên công đoàn Trường Mầm Non Linh Anh

Theo đó, 17 đoàn viên và người lao động là các giáo viên hiện đang công tác, làm việc tại 10 trường Mầm non trên địa bàn thành phố và đoàn viên, người lao động thuộc Công ty TNHH Tổng hợp Tiến Thành được nhận số tiền hỗ trợ mỗi đoàn viên, người lao động là 500 nghìn đồng.

Ông Hoàng Kim Chi, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai cho biết, để có nguồn tiền hỗ trợ này, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã vận động cán bộ chuyên trách đóng góp mỗi người 3 ngày lương, tuy số tiền hỗ trợ cho mỗi đoàn viên, người lao động không lớn, nhưng đây là tấm lòng và sự cố gắng của LĐLĐ tỉnh và thành phố nhằm kịp thời động viên chia sẻ đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

Đỗ Dũng