Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Trịnh Thị Mát xã Đồng Tuyển
Sáng 20/5, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Trịnh Thị Mát thôn Củm Hạ xã Đồng Tuyển thành phố Lào Cai là hội viên Hội truyền thống Trường Sơn,

Bà Trịnh Thị Mát, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xuống cấp, chồng là cựu chiến binh.

Chia sẻ trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh đã trích 60 triệu đồng từ "Quỹ nghĩa tình đồng đội" hỗ trợ giúp gia đình bà Trịnh Thị Mát xây dựng ngôi nhà tình nghĩa. Ngôi nhà được thiết kế xây dựng trên diện tích hơn 100m2, dự kiến khánh thành bàn giao và đưa vào sử dụng vào cuối năm. /.

Ánh Tuyết