Khởi công nhà Mái ấm tình thương tặng hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Thống Nhất

Sáng ngày 17/11, Hội LHPN thành phố phối hợp với công ty TNHH Lan Anh tổ chức lễ khởi công nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Phạm Thị Vinh, thôn An Thành, xã Thống Nhất, là gia đình hội viên khó khăn trên địa bàn. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thống Nhất.

Hộ bà Phạm Thị Vinh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bản thân bà già yếu lại bệnh tật, không có sức khỏe để lao động sản xuất, con bà cũng không có việc làm ổn định, đau ốm thường xuyên, mẹ con bà cháu sống trong căn nhà tạm tranh tre vách nứa. Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình bà, Hội phụ nữ xã và thành phố đã phối hợp cùng Công ty TNHH Lan Anh hỗ trợ 30 triệu đồng cùng gia đình xây căn nhà tình thương, giúp mẹ con bà Vinh có căn nhà kiên cố để sinh sống và lao động, sản xuất.

Được biết đây là căn nhà thứ 6 mà Hội LHPN thành phố hỗ trợ cùng các xã phường trên địa bàn thành phố xây tặng các hội viên khó khăn trong năm 2020 này. Đây đồng thời cũng là công trình chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khánh Nga