Hội Nông dân thành phố hỗ trợ tiền sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên tại xã Tả Phời

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020, Hội Nông dân thành phố Lào Cai tổ chức trao 15 triệu đồng cho UBND xã Tả Phời để hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên Tẩn Láo Sử, thôn Xéo Tả 1, thôn Tả Phời.

Gia đình hội viên nông dân Tẩn Láo Sử là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tcác nguồn xã hội hóa của Hội Nông dân thành phố, đã hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa nhà ở, góp phần chia sẻ khó khăn với hội viên nghèo, giúp họ có điều kiện ổn định cuộc sống.

Những ngôi được nâng cấp, sửa chữa cho hộ nghèo là hành động cụ thể góp phần thực hiện nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2020 ./.

Vũ Ngọc Quỳnh