Hội liên hiệp phụ nữ xả Tả Phời khởi công nhà mái ấm tình thương
Hội liên hiệp phụ nữ xả Tả Phời vừa tổ chức khởi công nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Phàn Mùi Xiết- thôn Ú Sì Sung xã Tả Phời. Đây là công trình chào mừng 70 năm ngày thành lập đảng bộ thành phố, 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Ngôi nhà của chị Phàn Mùi Xiết được xây dựng trên diện tích 120m2, giữ lại khung nhà, xây tường bao, lát gạch nền...Hội liên hiệp phụ nữ xã Tả Phời đã huy động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố ủng hộ cho gia đình chị Xiết nguyên vật liệu xây dựng gồm: 1 vạn gạch đỏ, 5 tấn xi măng, 20 khối cát và 4 khối sỏi để xây dựng ngôi nhà. Chị em hội viên phụ nữ của thôn Ú sì Sung cùng gia đình hỗ trợ nhiều ngày công lao động. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau gần 2 tháng nữa, đây sẽ là điểm tựa để gia đình chị Phàn Mùi Xiết khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết đây là công trình nhà mái ấm tình thương thứ 2 trên địa bàn thành phố do cấp hội phụ nữ xã phường huy động giúp đỡ hội viên.

Kim Ngân