Hội CTĐ thăm tặng quà hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

Sáng ngày 1/10, Đoàn công tác của Hội chữ thập đỏ thành phố Lào Cai do đồng chí Ngô Vũ Quốc, phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà, hỗ trợ tiền để các hộ bị thiệt hại do mưa lũ khắc phục hậu qủa sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn đã đến thăm tặng quà, tiền cho hộ gia đình ông Nguyễn Quốc Trị, cư trú tổ 12 phường Cốc Lếu, bị đất đá vùi lấp vào nhà; Hộ ông Nguyễn Văn Lĩnh, cũng ở tổ 12 phường Cốc Lếu, bị xập nhà; Hộ bà Vũ Thị Lợi cư trú tổ 13 phừng Bắc Lệnh, bị xập nhà. Qua đó 2 hộ gia đình bị xập nhà mỗi hộ được hỗ trợ 4 triệu đồng gồm tiền và vật dung gia đình, hộ gia đình bị ảnh hưởng 2 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Chia sẻ với những thiệt hại của các gia đình, đồng chí phó chủ tịch UBND thành phố yêu cầu, UBND phường Cốc Lếu, Bắc Lệnh sẽ có những chính sách hỗ trợ, huy động nhân lực giúp các hộ gia đình khắc phục hậu quả, làm lại nhà ở để ổn định cuộc sống./.

Phan Ngọc