Hội CCB doanh nhân thành phố hỗ trợ tiền cho hội viên nghèo
Hội doanh nhân CCB thành phố vừa phối hợp với Hội CCB thành phố, Hội CCB xã Đồng Tuyển đến thăm hỗ trợ tiền làm nhà cho ông Nguyễn Văn Tâm, một trong những hội viên còn nhiều khó khăn trong xã.

Trong thời gian qua, để giúp hội viên nghèo xây nhà, Hội CCB xã Đồng Tuyển, cùng anh em trong gia đình ông Nguyễn Văn Tâm giúp hỗ trợ ngày công, tiền để xây nhà cho hội viên CCB khó khăn trong xã Đồng Tuyển. Với sự giúp đỡ đó, đến nay căn nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng có diện tích 40m2, tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Để xây dựng được căn nhà này, ngoài một phần kinh phí gia đình tự có, một phần kinh phí được anh em cho vay, một phần ngày công được Hội viên CCB xã giúp đỡ, hiện gia đình còn nợ 35 triệu đồng.

Với tấm lòng “Nghĩa tình đồng đội” chia sẽ với hội viên CCB còn nhiều khó khăn, Hội doanh nhân CCB thành phố đã đến thăm tặng số tiền 20 triệu đồng, qua đó giúp gia đình hội viên Nguyễn Văn Tâm trang trải công nợ trong quá trình xây dựng căn nhà, để gia đình có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Phan Ngọc