Đoàn Huyện An Lão TP Hải Phòng tặng gạo hỗ trợ hộ gia đình bị thiệt hại do dông lốc, mưa đá tại thành phố
Vừa qua, đoàn đại biểu Huyện An Lão, thành phố Hải Phòng do ông Phan Văn Điều, phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã lên thăm, tặng gạo cho bà con quê hương Hải Phòng khu vực Cam Đường, Vạn Hòa, Bắc Cường, Kim tân và Cốc Lếu bị ảnh hưởng do trận dông lốc, mưa đá sảy ra đêm ngày 22 rạng sáng ngày 23/4/2020.trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Với tình cảm quê hương, tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ trong lúc khó khăn hoạn nạn, đoàn đã tặng 12 tấn gạo hỗ trợ các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng của dông lốc và mưa đá Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt cấp ủy chính quyền địa phương, ông Phan Văn Điều, phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng cũng như Huyện An Lão hiện nay. Hải Phòng đã có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt, tổng thu ngân sách đạt trên 25 nghìn tỷ đồng. Xong với tình cảm quê hương, Đảng bộ và nhân dân thành phố Hải Phòng nói chung và Huyện An Lão nói riêng luôn nhớ về những người con xa quê đang sinh sống tại Lào Cai. Đồng chí cũng mong muốn, bà con nhân dân Hải Phòng tại thành phố sẽ tiếp tục đoàn kết, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương Lào Cai ngày càng giầu mạnh.

Qua các hoạt động như thế này sẽ là cầu nối giữa thành phố Lào Cai và thành phố Hải Phòng nhằm tăng thêm tình đoàn kết giữa nhân hai địa phương./.

Phan Ngọc