Công đoàn cơ sở trường THCS Bắc Lệnh nhiều hoạt động tri ân nhân dịp ngày TBLS (27/7)

Chiều ngày 26/07/2020, công đoàn cơ sở trường THCS Bắc Lệnh, đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ phường Nam Cường.

Tặng quà cho thương binh Ngô Khắc Thông thôn dốc đỏ xã Cam Đường

Nhân dịp này, Công đoàn, nhà trường cũng đã đi tặng quà cho hai thương binh đó là ông Ngô Khắc Thông thương binh hạng 4/4 ở thôn dốc đỏ xã Cam Đường, ông Trần Văn Vực bệnh binh 1/3 mất sức lao động 81%tổ 13 phường pom hán thành phố Lào Cai. Đại diện cho các gia đình thương binh cảm ơn sự quan tâm chu đáo của công đoàn nhà trường hứa sé khắc phục khó khăn trong cuộc sông luân là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Nguyễn Kim Minh