Công an thành phố Lào Cai tặng 1 tấn gạo cho hộ nghèo và điểm trường vùng cao xã Thống Nhất

Sáng nay 24/8, Công an thành phố Lào Cai đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo các thôn vùng cao và điểm trường của xã Thống Nhất. Thay mặt lãnh đạo công an thành phố, Thượng tá Bùi Thanh Hải, phó trưởng công an thành phố đã trao tặng 1 tấn gạo. Trong đó, tặng cho 50 hộ thôn Bản Cam và Khe Luộc, mỗi hộ gia đình 10kg gạo. Tặng điểm trường mầm non, tiểu học An Thành 500 kg gạo; 4 bộ đèn năng lượng mặt trời. Tổng trị giá 20 triệu đồng, do cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố đóng góp.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của công an thành phố Lào Cai chung tay hỗ trợ những người dân và học sinh bán trú điểm trường vùng cao khắc phục khó khăn trước thềm năm học mới.

Ánh Tuyết