CLB Trái tim hồng tặng quà thôn Nậm Rịa, xã Hợp Thành, TP Lào Cai
Ngày 23/11, Câu lạc bộ Trái tim hồng tỉnh Lào Cai đã tổ chức hoạt động ngoại khóa, thăm và tặng quà cho người nghèo thôn Nậm Rịa, xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

Câu lạc bộ đã mang đến cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Nậm Rịa một tủ sách 1.250 cuốn sách, truyện thiếu nhi và vở, bút chì, bút mầu; đồng thời tặng người nghèo thôn Nậm Rịa 128 xuất quà, 10 thùng quần áo ấm và thực phẩm gạo, lạc, măng khô, cá khô, mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn, nước rửa bát...; các thành viên Câu lạc bộ cũng đã trực tiếp nấu bữa cơm trưa phục vụ học sinh và người nghèo thôn Nậm Rịa.

Qùa tặng cho học sinh nghèo và người nghèo thôn Nậm Rịa

Được biết, sau khoảng một năm hoạt động, Câu lạc bộ Trái tim hồng tỉnh Lào Cai đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức cá nhân, các nhóm thiện nguyện góp phần chia sẻ yêu thương, giúp đỡ cho những nơi còn nhiều khó khăn.

Cao Bá Quý