Chia sẻ khó khăn trong phòng chống dịch bệnh Covid - 19
Sáng ngày 22/4, Tại chợ nông sản phường Pom Hán, Công ty TNHH Chiến Thắng phối hợp với UBND phường Pom Hán thành phố Lào Cai tổ chức phát gạo miễn phí cho hộ nghèo, người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19.

Theo đó với hơn 5 tấn gạo của Công ty TNHH Chiến Thắng và 100 kg gạo của các nhà hảo tâm được UBND phường tiếp nhận, mỗi hộ nghèo, người khó khăn bởi dịch bệnh cư trú ở địa bàn phường và khu vực phía nam có nhu cầu tìm đến điểm cấp phát sẽ được nhận 2kg gạo. Được biết đây là điểm thứ 3 được Công Ty TNHH Chiến Thắng phối hợp với UBND phường Kim Tân, UBND phường Pom Hán, Trường PTTH số 1 tổ chức cấp phát gạo miễn phí, lan tỏa những việc làm thiện nguyện chung tay cùng toàn xã hội chiến thắng đại dịch Covid- 19.

Bình Thanh