UBND xã Hợp Thành phối hợp với Đội SĐKH thành phố tổ chức chiến dịch CSSKSS/KHHGĐ đợt I năm 2014
Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ sinh sản – KHHGĐ cho phụ nữ, vừa qua, UBND xã Hợp Thành đã tổ chức triển khai chiến dịch chăm sóc SKSS/KHHGĐ đợt I năm 2014. Tại trạm y tế xã và các điểm tổ chức chiến dịch, đội SĐKH và trạm y tế xã Hợp Thành đã tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho chị em trong độ tuổi sinh đẻ (Hiện tại số phụ nữ trong độ tuổi từ 15-49 xã Hợp Thành là 1383 chị em)

Kết quả, sau 3 ngày thực hiện chiến dịch, đã có 170 lượt chị đến khám và tư vấn về SKSS / KHHGĐ.

Việc tổ chức chiến dịch chăm sóc SKSS-KHHGĐ cho vùng sâu, vùng xa, vùng có mức sinh cao là hoạt động hết sức có ý nghĩa, bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ, thực hiện tốt chính sách DS-KHHGĐ của nhà nước./.