image banner
TP. Lào Cai tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nông nghiệp
Sáng ngày 28/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức tập huấn quy định về quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản cho hơn 200 người là lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, đơn vị.

Sáng ngày 28/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức tập huấn quy định về quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản cho hơn 200 người là lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, đơn vị.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã triển khai các quy định mới nhất về an toàn thực phẩm trong nông nghiệp, các cơ chế, chính sách phát triển lĩnh vực nông, lâm, thủy sản gắn với vùng nguyên liệu, cách thức sơ chế, chế biến, bảo quản sản phẩm an toàn gắn với xúc tiến thương mại nông sản.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Đây là hội nghị quan trọng hướng dẫn chi tiết Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT và Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Cao Bá Quý

Cao Bá Quý



Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1