Thành phố Lào Cai: Khánh thành Trạm Y tế phường Xuân Tăng

Vừa qua,UBND thành phố Lào Cai đã tổ chức lễ khánh thành Trạm y tế phường Xuân Tăng- Công trình chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Dự lễ có đồng chí Lê Quang Minh, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố; Đảng ủy- UBND phường Xuân Tăng, cùng cán bộ, nhân viên Trạm y tế và nhân dân trên địa bàn phường.

emoticon

Trạm y tế phường Xuân Tăng được xây dựng theo quy mô Trạm y tế cấp xã được UBND tỉnh phê duyệt. Công trình xây dựng trên diện tích 6.372m2; Tổng kinh phí đầu tư trên 4 tỷ 3 trăm triệu đồng, từ nguồn vốn GPMB của dự án đường Trần Hưng Đạo kéo dài do Sở Giao thông- Vận tải làm chủ đầu tư, bao gồm các hạng mục xây dựng: khối nhà chính và công trình phụ trợ có sảnh đón tiếp bệnh nhân, các phòng khám đa năng, phòng khám điều trị đông tây y kết hợp; phòng lưu trú bệnh nhân; dịch vụ KHHGĐ; khu xử lý chất thải y tế, nhà vệ sinh, nhà để xe cùng hệ thống điện, nước khép kín, đồng bộ.

Trạm y tế phường Xuân Tăng khánh thành và đi vào sử dụng với trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại sẽ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, củng cố và hoàn thiện hệ thống y tế cơ sở của thành phố.

Đây là công trình trọng điểm của thành phố, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Lào Cai.

Đỗ Dũng