Thành phố Lào Cai đưa vào sử dụng phòng khám ĐKKV Pom Hán
Vừa qua ngày 3/11 Sở Y tế Lào Cai đã tổ chức Lễ bàn giao, đưa vào sử dụng công trình phòng khám đa khoa khu vực Pom Hán thành phố Lào Cai. Tới dự có lãnh đạo Sở y tế Lào Cai; UBND thành phố Lào Cai cùng các y bác sỹ phòng khám đa khoa khu vực Pom Hán.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố cắt băng khánh thành phòng khám đa khoa Pom Hán

Công trình BVĐK Pom Hán thành phố được khởi công xây dựng từ tháng 2/2009 với tổng vốn đầu tư trên 9 tỷ đồng, từ nguồn trái phiếu của Chính phủ. Trong đó chi phí xây lắp trên 4 tỷ đồng, chi phí trang thiết bị y tế là 1,5 tỷ đồng. Phòng khám ĐKKV Pom Hán có diện tích sử dụng gần 6000 m2 gồm các phòng chức năng như: Khu vực hành chính, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng sản, các phòng lưu bệnh nhân, khu xử lý rác thải, vườn thuốc nam. Sân, tường rào bao quanh, hệ thống cấp thoát nước… đảm bảo các yếu tố về cảnh quan, môi trường và sự tiện lợi trong khám và điều trị bệnh.

Tại lễ bàn giao, lãnh đạo Sở y tế Lào Cai và UBND thành phố đã yêu cầu cán bộ, y bác sỹ phòng khám đa khoa khu vực Pom Hán nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, làm chủ các trang thiết bị y tế hiện đại trong khám và điều trị bệnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn thành phố ./.