Lãnh đạo thành phố chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), các đồng chí trong thường trực thành uỷ, HĐND, UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo khối văn hóa xã hội đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện thành phố và trung tâm chữa bệnh- giáo dục- xã hội thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư thành ủy Mai Đình Định ghi nhận sự nỗ của bệnh viện thành phố từ khi thành lập đến nay. Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao những thành tích nổi bật về công tác chuyên môn, quản lý cũng như phong cách, thái độ phục vụ người bệnh tại bệnh viện. Đồng chí mong muốn tất cả cán bộ, viên chức bệnh viện thành phố sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ và phát huy kinh nghiệm, kiến thức của các cán bộ lớn tuổi để phục vụ cho người dân trong và ngoài thành phố, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và ngành Y tế.

Đến thăm trung tâm chữa bệnh giáo dục xã hội thành phố, các đồng chí lãnh ddaohj thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe tập thể lãnh đạo, y bác sỹ của Trung tâm. Đồng thời đồng chí chủ tịch UBND thành phố đề nghị đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao nhiệm y đức của Người thầy thuốc trong việc khám, chữa bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kim Ngân