Lãnh đạo thành phố chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2020

Sáng ngày 27/2 đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư thành ủy; đồng chí Hoàng Đăng Khoa - Phó bí Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đoàn Văn Ngàn, Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thành phố, khối các cơ quan văn hóa xã hội đã đến chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viện thành phố Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Bệnh viện thành phố

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố

Đồng chí Bí thư Thành đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ Y, bác sỹ Ngành Y tế thành phố trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt trong thời gian vừa qua đã chủ động tham mưu các giải pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp CoVid - 19, trong công tác khám và điều trị cho nhân dân. Nhiều kỹ thuật y tế mới, kỹ thuật chuyên sâu được triển khai và áp dụng thành công tại các cơ sở y tế trên địa bàn. Lãnh đạo thành phố mong muốn các đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển của ngành để góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân thành phố, Đồng chí bí thư Thành ủy mong muốn đội ngũ các y bác sỹ hãy luôn thật thà đoàn kết, rèn luyện y đức của người thầy thuốc thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu”, tạo được niềm tin tưởng cho người bệnh và Nhân dân.Góp phần vào sự phát triển chung của thành phố hiện nay.

Ngọc Lan