Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Cốc San

Ngày 23/3, Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai phối hợp cùng Đoàn cơ sở Y tế thành phố, xã Cốc San, Ngân hàng Vietcombank Lào Cai tổ chức chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” khám bệnh, phát thuốc miễn phí, trao tặng quà cho nhân dân xã Cốc San, thành phố Lào Cai.

Hình ảnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Cốc San

Đoàn y, bác sỹ của Bệnh viện và Đoàn cơ sở Y tế thành phố đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 160 lượt người dân và trẻ em trên địa bàn xã Cốc San.

Tại đây, người dân được khám sức khỏe, chẩn đoán các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, viêm dạ dày, thoái hóa cột sống, các bệnh về  xương khớp... tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, nâng cao ý thức, bảo vệ sức khỏe, quan tâm khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời, hiệu quả.

Hình ảnh tại chương trình khám tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng

Cũng tại chương trình, Ngân hàng Vietcombank Lào Cai, phòng Điều dưỡng- CTXH Bệnh viện đã trao tặng trên 160 suất quà là bánh kẹo và quần áo cho bà con nhân dân xã Cốc San.

Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện sức khỏe cộng đồng. Qua đó, phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" trong công tác chăm lo đời sống, sức khỏe của nhân dân.

Hoàng Năng- BVĐK thành phố