Thành phố Lào Cai Công bố quyết định phê duyệt công trình đường Suối Đôi đi khai trường, phường Nam Cường

Sáng ngày 30/3, tại nhà văn hóa tổ 16 phường Nam Cường, UBND thành phố đã tổ chức cuộc họp Công bố Quyết định phê duyệt và triển khai thực hiện giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng công trình: Đường Suối Đôi đi khai trường, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Toàn cảnh buổi họp công bố

Dự án đường Suối Đôi đi khai trường, phường Nam Cường là công trình giao thông cấp 4 do UBND thành phố làm chủ đầu tư, có tổng chiều dài trên 2.000m; điểm đầu giao đường D3 (Quốc lộ 4E), điểm cuối giao với đường đi khai trường; Kết cấu mặt đường láng nhựa; hệ thống thoát nước; kè gia cố và hệ thống an toàn giao thông thiết kế theo Quy chuẩn biển báo hiệu đường bộ. Tổng mức đầu tư 13 tỷ đồng; bồi thường giải phóng mặt bằng về đất, cây cối hoa màu, tài sản trên đất và hỗ trợ di chuyển theo quy định hiện hành.

Phối cảnh công trình

Tại buổi công bố, 9 hộ dân của tổ 16 phường Nam Cường liên quan đến công trình đã có ý kiến nhất trí đồng thuận thống kê trước để triển khai thực hiện dự án, mong muốn dự án sớm triển khai để người dân ổn định cuộc sống. Cuộc họp cũng đã bầu ra tổ giám sát công trình gồm 3 tổ viên để giám sát tiến độ thực hiện và chất lượng của công trình.

Khánh Nga