Quy hoạch chi tiết trung tâm 2 xã Tả Phời, Hợp Thành
Ngày 27/9/2013, UBND thành phố Lào Cai tổ chức họp thông qua quy hoạch chi tiết cụm trung tâm 2 xã Tả Phời, Hợp Thành, đồng chí Nguyễn Ngọc Khải – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Khải – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị

Công ty Cổ phần tư vấn Kiến trúc QH- XD Lào Cai đã thuyết minh hồ sơ xây dựng cụm trung tâm 2 xã Tả Phời và Hợp Thành theo quy chuẩn xây dựng nông thôn mới, bao gồm hệ thống đường giao thông, các công trình Văn hóa, y tế, giáo dục, đất ở dân cư và trụ sở UBND xã. Trong đó cụm trung tâm xã Hợp Thành sẽ được mở rộng trị giá trên 35 tỷ đồng. Đối với cụm trung tâm xã Tả Phời quy hoạch phải phù hợp với việc khai thác và chế xuất của mỏ đồng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đại diện cho các ngành, doanh nghiệp và 2 xã Tả Phời, Hợp Thành đã tham gia một số ý kiến đóng góp, bổ sung vào bản quy hoạch chi tiết đầy đủ hơn. /.