công bố quyết định dự án đầu tư xây dựng công trình khu dân cư thôn Làng Thác xã Cam Đường thành phố Lào Cai
Sáng ngày 14.1.2022, tại xã Cam Đường, thành phố Lào Cai đã công bố quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình khu dân cư thôn Làng Thác, xã Cam Đường. .

Công trình có tổng diện tích san gạt mặt bằng toàn bộ dự án với diện tích gần 50.000 m2. Tạo ra 225 lô đất để bố trí tái định cư, và đất dịch vụ, bãi đỗ xe, công viên, cây xanh...vv. đồng thời xây dựng mới 10 tuyến đường theo quy hoạch chi tiết được phê duyệt với chiều dài là 2576,48m, bao gồm các tuyến đường từ D1 đến D4, và N1 đến  N6. Tổng mức đầu tư gần 92 tỉ đồng.

Công trình được hình thành tạo ra các khu chức năng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố, từng bước đáp úng yêu cầu để đáp ứng xã Cam Đường thành phường trong tương lai. Góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị, tạo cảnh quan môi trường đưa thành phố phát triển theo hướng văn minh, hiện đại.

Tiến Hưng