Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2003

Chiều ngày 20/2, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023, cho 127 quần chúng ưu tú của 29 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Song Nam - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Lịch sử Đảng bộ địa phương. Trong quá trình học trên cơ sở nội dung bài giảng cán bộ, giảng viên trung tâm gắn lý luận với thực tiễn, có liên hệ thực tiễn để cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Đồng thời, tổ chức tham quan mô hình phát triển chăn nuôi gà, cá tại thôn Đá Đinh 1, xã Tả Phời, tham quan nhà truyền thống xã Cam Đường.

anh tin bai

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công.

Ánh Tuyết