Ngày 20/3/2021, Chi đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể thành phố Lào Cai tổ chức chương trình Gặp mặt truyền thống các thế hệ Đoàn viên, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), tri ân 35 cựu đoàn viên chi đoàn khối Dân Chính Đảng Thị xã Lào Cai giai đoạn 1992– 2001, Nguyên Bí thư chi đoàn qua các thời kỳ.

Trong những năm qua, chi đoàn luôn phấn đấu đi đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố, thực hiện tốt cải cách hành chính, văn hóa công vụ, tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, hiệu quả tiêu biểu như giúp đỡ các xã Tả Phời, Hợp Thành, Đồng Tuyển ... làm đường giao thông nông thôn, xây dựng các tuyến đường hoa cây xanh, các công trình tiểu công viên, sân chơi, chăm lo nhận giúp đỡ học sinh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.v.v… Nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên đã trưởng thành từ môi trường công tác Đoàn, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, đảm nhận những vị trí công tác quan trọng tiêu biểu như:

- Đ/c Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

- Đ/c Vương Trinh Quốc- Phó bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Sapa.

- Đ/c Đỗ Thành Công – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai.

- Đ/c Đặng Song Nam - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Lào Cai.

- Đ/c Nguyễn Thuần Hưng- UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng – Đoàn thể…v.v...

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực; góp phần giáo dục truyền thống; biểu dương, tôn vinh và tri ân các gương cán bộ Đoàn tiêu biểu, xuất sắc qua các thời kỳ; tạo nguồn cổ vũ to lớn và động viên kịp thời cho đoàn viên thanh niên chi đoàn tiếp tục cống hiến sức trẻ cho công cuộc đổi mới và phát triển tỉnh và thành phố.

Một số hình ảnh tại chương trình

Thúy Hà - Bí thư chi đoàn