CÁN BỘ, HỘI VIÊN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CƠ QUAN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ THÀNH PHỐ LÀO CAI TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng 02/7/2024, 06 đồng chí hội viên Hội Chữ thập đỏ cơ quan Đảng - Đoàn thể thành phố đã tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Chương trình Hành trình đỏ tỉnh Lào Cai - Lần thứ VI. Đây là chương trình do Ban Chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh phối hợp với Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức.

Ngày hội hiến máu Hành trình đỏ với chủ đề “ Sắc đỏ Biên Cương” tỉnh Lào Cai - Lần thứ VI, năm 2024 đã thu hút gần 1.300 người là cán bộ, chiến sĩ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức tiếp nhận được 744 đơn vị máu. Trong đó Hội Chữ thập đỏ cơ quan Đảng - Đoàn thể thành phố có 6 tình nguyện viên tham gia hiến máu, kết quả thu được 6 đơn vị máu tại chương trình.

Đây là hành động đẹp và mang tính nhân văn cao cả đã được các đồng chí cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ cơ quan khối Đảng, đoàn thể thành phố Lào Cai tích cực tham gia, hưởng ứng với mong muốn phát huy tinh thần “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp“ góp phần trong phục vụ cấp cứu, điều trị, hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp.

anh tin bai

Một số hình ảnh đẹp của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ cơ quan Đảng - Đoàn thể thành phố Lào Cai tham gia hiến máu