23/09/2024
THÀNH ĐOÀN LÀO CAI VÀ HỘI CHỮ THẤP ĐỎ THÀNH PHỐ TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG KIM TÂN
Chiều ngày 20/9, Thành đoàn Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho bà Lưu Thị Chè, ngõ F8, tổ 4, phường Kim Tân - hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà trao tặng gồm: gạo, mì tôm, sữa, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Qua đó, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ và tuổi trẻ thành phố Lào Cai tới gia đình bà Lưu Thị Chè.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thành đoàn Lào Cai và Hội Chữ Thập Đỏ thành phố, đồng thời thể hiện vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội trong thực hiện các chương trình an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Nguyễn Hiếu - Thành đoàn Lào Cai