image banner
Đại hội đại biểu Công đoàn Trung tâm y tế thành phố Lào Cai, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 21/3/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai đã tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028. 

anh tin bai

Ban chấp hành khoá mới ra mắt gồm 7 đồng chí

Đại hội đánh giá: Nhiệm kỳ qua, với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế ( CĐCS TTYT) đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho viên chức, người lao động của Trung tâm y tế. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả. Thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những đề xuất của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, phối hợp với chuyên môn đồng cấp tổ chức trao đổi, đối thoại với viên chức, người lao động giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của đoàn viên công đoàn, góp phần ổn định tình hình trong đơn vị. Đặc biệt là trong việc đóng góp của các đoàn viên Công đoàn trong bối cảnh Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố, các đoàn viên công đoàn đã luôn đoàn kết, thống nhất một lòng nhằm hoàn thành mục tiêu kép: Vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu y tế quốc gia và cấp ngành, vừa đẩy mạnh các hoạt động công tác công đoàn.

anh tin bai

Đoàn viên Công đoàn TTYT quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết

Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT thành phố tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, nâng cao năng lực cán bộ công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động, tăng cường công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục; phát triển đoàn viên, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được Công đoàn ngành, Sở Y tế, Thành ủy, HĐND-UBND giao phó. 

Ngọc Lan TTYTTPThống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 7,562
  • Tất cả: 2,859,334