image banner
Các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 của Ngành y tế thành phố

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai vừa tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo nữ cán bộ, nhân viên trong đơn vị tham gia.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hằng năm, nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam với bao cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai đã chỉ đạo các tổ công đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm như: tổ chức gặp mặt sinh hoạt truyền thống, dã ngoại; tham dự giải thể thao do công đoàn nghành Y tế Lào Cai tổ chức...

anh tin bai

Trong dịp này các tổ công đoàn đã tổ chức các hoạt động gặp mặt truyền thống nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam, những tấm gương sáng của chị, em phụ nữ qua các thời kỳ, những tấm gương nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo; tổ chức giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày để nuôi dạy các con chăm ngoan, học giỏi; xây dựng gia đình ấm no - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc.

Phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa thành phố tham gia giải thể thao do Công đoàn ngành Y tế Lào Cai tổ chức với 23 vận động viên tham dự tại tất cả các bộ môn của giải như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi. Kết quả đạt giải nhì đôi nữ môn cầu lông; giải ba đơn nam môn bóng bàn, giải ba đôi nam môn bóng bàn, giải khuyến khích môn bóng chuyền nam, giải khuyến khích toàn đoàn.

anh tin bai

Qua các hoạt động thiết thực đã xây dựng tình đoàn kết giữa các đoàn viên, CNVCLĐ tại các tổ công đoàn cơ sở, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong các đơn vị. Đồng thời, động viên nữ đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Ngọc Lan - TTYTTPThống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 962
  • Trong tuần: 6,034
  • Tất cả: 3,524,114