image banner
Công ty TNHH MTV Môi trường công nghiệp Hoàng Yến tổ chức tết trung thu cho các con em cán bộ công ty.

Với mong muốn mang tết trung thu vui tươi, đầm ấm tới các em thiếu nhi là con em của công, nhân viên công ty. Công ty TNHH MTV Môi trường Hoàng Yến đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm

Tại chương trình hơn 100 em thiếu nhi được phá cỗ, thưởng thức các tiểu phẩm hoạt náo, giao lưu văn nghệ, xem múa lân, chơi đố vui có thưởng trong không khí hết sức vui tươi, sôi động.

Đối với các cháu thiếu nhi là con em của công, nhân viên công ty tại các huyện, tỉnh khác công ty đều gửi quà động viên chúc mừng. Công ty TNHH MTV Môi trường Hoàng Yến có tổng 690 cháu ở các công trình, trong đó có 97 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2022-2023, 6 cháu đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, 1 cháu đạt giải cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh (Yên Bái). Trong chương trình, đã trao thưởng cho 17 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và tặng quà cho các cháu tham dự.

Chương trình vừa là sân chơi cho các cháu thiếu nhi trong dịp trung thu, vừa là dịp để các gia đình thành viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu gắn kết hơn.

Phương ThanhThống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 1,101
  • Trong tuần: 9,492
  • Tất cả: 3,320,985