Phường KimTân Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Phường Kim Tân vừa Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Quang cảnh lễ ra mắt LL bảo vệ ANTT

Tại buổi lễ UBND phường công bố quyết định về việc thành lập 36 tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở với 108 thành viên, gồm một tổ trưởng, một tổ phó, một thành viên. Việc thành lập lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ là cánh tay nối dài của Công an Nhân dân tại địa bàn phường, tham gia bảo vệ ANTT, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác theo qui định của “Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở”.

Quyết định thành lập và Ra mắt 36 tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở

Đây là lực lượng đắc lực trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, từng bước xây dựng nền an ninh Nhân dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững chắc, giải quyết kịp thời, nhanh chóng, từ sớm, từ cơ sở các vụ việc liên quan đến ANTT. Mỗi thành viên Tổ bảo vệ ANTT sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu công tác, hăng hái lao động sản xuất, góp phần xây dựng lực lượng ngày càng trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, nhằm tiếp tục giữ vững môi trường hoà bình, ổn định góp phần phát triển kinh tế - xã hội xây dựng quê hương Kim Tân ngày thêm giàu đẹp văn minh./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố