Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Quân sự xã Đồng Tuyển

Chiều ngày 10/7/2024, Ban Chấp hánh Đoàn xã Đồng Tuyển tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Quân sự xã Đồng Tuyển.

Công bố quyết định thành lập Chi đoàn Quân sự xã Đồng Tuyển

Chi đoàn Quân sự xã trực thuộc Đoàn xã Đồng Tuyển gồm 20 đồng chí, được thành lập với mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; giáo dục lý tưởng cách mạng, xung kích trong các hoạt động phong trào Đoàn viên, thanh niên; học tập, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; tham gia phòng chống thiên tai, tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân và Nhà nước. Thông qua các hoạt động của Chi đoàn nhằm phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đoàn xã kết nạp Đảng cho các Đoàn viên, thanh niên.

Quang cảnh Lễ công bố

Tại Lễ công bố Quyết định, Ban Thường vụ Đoàn xã đã chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn Quân sự gồm 05 đồng chí, đồng chí Lâm Thế Hoàng – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã giữ chức Bí thư Chi đoàn Quân sự xã Đồng Tuyển.

Ra mắt Chi đoàn Quân sự xã Đồng Tuyển

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tuyển chúc mừng Chi đoàn Quân sự xã, mong muốn với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn thường xuyên tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên tham gia nhiều hoạt động phong trào, giúp cho Đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, hội nhập, trau dồi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ để đóng góp sức mình vào các hoạt động chung của tuổi trẻ xã Đồng Tuyển.

Như vậy sau khi Chi đoàn Quân sự xã được thành lập, tổng số Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Đồng Tuyển là 06 Chi đoàn./.

Mai Linh