image banner
Hội Liên hiệp phụ nữ phường Pom Hán tổ chức hội thi nấu ăn Bữa cơm đoàn viên và ra mắt câu lạc bộ Nâng cao hiểu biết pháp luật

Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Pom Hán tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm đoàn viên" và ra mắt câu lạc bộ " nâng cao hiểu biết pháp luật".

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng

anh tin bai

Các đội thi chế biến, nấu món ăn

Tham gia hội thi có 7 đội với 35 thí sinhđến từ các  chi hội phụ nữ trong toàn phường. Mỗi đội có 5 thí sinh thi tài năng ẩm thực cho chi hội mình ,đã mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng và được trang trí công phu. Với thời gian 90 phút, các đội thi thực hiện các công đoạn, chế biến món ăn đủ cho 8-10 người. Bằng sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng của các thành viên, các đội dự thi đều đã hoàn thành những món ăn vô cùng hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục.

anh tin bai

phần thi thuyết trình

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba cho các đội cùng nhiều giải khác.

anh tin bai

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội dự thi

Hội thi nấu ăn " Bữa cơm đoàn viên", đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi những kiến thức về chăm sóc sức khỏe gia đình thông qua bữa ăn, qua đó giúp chị em phụ nữ được gần gũi, chia sẻ hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ phường Pom Hán ra mắt câu lạc bộ " Nâng cao hiểu biết pháp luật" với 26 thành viên.

Tiến HưngThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1