Xã Hợp Thành tổ chức đêm văn nghệ mừng xuân trao quà cho hộ nghèo và giới thiệu 12 quần chúng ưu tú phát triển Đảng

Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Hợp Thành tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn - kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).

Quang cảnh đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ đã qui tụ các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là các tiết mục do đội văn nghệ bản sắc xã Hợp Thành trình bày gây ấn tượng mang đậm bản sắc văn hoá nhân dân các dân tộc của xã Hợp Thành.

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ bản sắc

anh tin bai

Đ/c Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao tặng trang phục dân tộc Giáy cho đội văn nghệ bản sắc xã

Tại chương trình cá nhân đồng chí  Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã trao tặng trang phục dân tộc Giáy cho đội văn nghệ bản sắc xã để làm trang phục phục vụ biểu diễn. Nhân dịp này, Đảng uỷ - UBND xã phối hợp với các đơn vị tài trợ trao tặng 17 xuất trên tổng số 1.000 xuất quà, trị giá  trên 300 triệu đồng cho các hộ gia đình khó trên địa bàn. Công ty cổ phần Phân lân nung chẩy Lào Cai trao tặng 16 xuất quà các các hộ gia đình trong diện giải phóng mặt bằng.Đặc biệt trong đêm văn nghệ, 12 quần chúng ưu tú đã được Đảng bộ giới thiệu về các chi bộ để bồi dưỡng kết nạp Đảng trong năm 2024.

Trao quà cho hộ nghèo

Bàn giao 12 quần chúng ưu tú về chi Bộ KDC

anh tin bai

Màn đại xoè đoàn kết và bắt pháo hoa chào mừng

Đêm văn nghệ kết thúc trong màn đại xoè và bắn pháo hoa, làm tăng thêm tình đoàn kết giữa Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trong năm 2024./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố