image banner
Trường THCS Lý Tự Trọng (TP. Lào Cai) Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng 20/11, Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Lào Cai) tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Tới dự chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường Bắc Lệnh; đại diện thế hệ các nhà giáo; hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND phường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường THCS Lý Tự tự hào với thành tích 10 năm liền được cấp trên đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động đổi mới sáng tạo. Năm học 2022- 2023 nhà trường vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Thế hệ học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng đã và đang phát huy truyền thống, làm nên những mùa vàng, trái ngọt. Học sinh Lý Tự Trọng thông minh, sáng tạo không chỉ trong học tập mà còn tham gia nhiều cuộc thi “sân chơi” trí tuệ giành cho học sinh toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt nhà trường có 4 em học sinh đã đạt Cúp vô địch quốc gia trong cuộc thi Robotic; có 2 em học sinh vượt qua nhiều vòng thi thử thách để lọt vào top 5 tham dự chung kết cuộc thi: Cùng các bạn kiến tạo tương lai cấp quốc gia tại Hà Nội. Có 1 em học sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi: Trạng nguyên tuổi 13, và đây là những món quà lớn nhất mà các em học sinh dành tặng các thầy cô giáo trong ngày 20/11 năm nay.

anh tin bai

Các em học sinh tham dự ngày kỷ niệm 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) các em học sinh phát biểu gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Lý Tự Trọng. Đại diện các thế hệ nhà giáo phát biểu bày tỏ niềm vui, cảm phục đối với bè dày thành tích mà tập thể nhà trường phát huy truyền thống dậy tốt- học tốt đạt được trong những năm học gần đây và trong năm học 2023- 2024.

anh tin bai

Tặng hoa tri ân các thế hệ nhà giáo

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Lý Tự Trọng luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục $ Đào tạo thành phố và cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh, cùng với quyết tâm và nỗ lực của thế hệ thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, thách thức hướng tới mục tiêu trong giai đoạn 2023-2025 xây dựng trường Lý Tự Trọng trở thành trường điển hình trong khu vực trung du, miền núi phía bắc.

anh tin bai
anh tin bai

Khen thưởng cho các nhà giáo có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh danh và khen thưởng 4 nhà giáo được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 8 nhà giáo là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở được UBND thành phố tặng giấy khen; 5 nhà giáo được UBND phường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực” năm học 2022-2023

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục ca vũ nhạc sôi động trong ngày 20/11

... và tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, tặng hoa tri ân các thầy cô giáo./.

Đỗ Dũng; Trung tâm VH,TT-TT thành phốThống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 491
  • Trong tuần: 8,493
  • Tất cả: 3,335,766