Thống Nhất: Khánh thành “Tuyến đường cây nông dân”

Hội Nông dân xã Thống Nhất vừa Khánh thành công trình “Tuyến đường, cây nông dân” tại thôn Chang, xã Thống Nhất.

Cắt băng khánh thành công trình “Tuyến đường, cây nông dân”

Để triển khai thực hiện công trình “Tuyến đường, cây nông dân”, hội Nông dân xã Thống Nhất  đã vận động hội viên nông dân tham gia lao động san tạo mặt bằng, xây dựng bồn cây, trồng 22 cây xanh trị giá 50 triệu đồng trên tuyến đường thôn Chang. Công trình hoàn thành góp phần thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, xây dựng làng quê đáng sống, từng bước xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Hội viên nông dân trồng chăm sóc tuyến đường, cây nông dân

Hội nông dân xã cũng đề nghị Chi hội nông dân thôn Chang tiếp tục phân công hội viên phối hợp với người dân thường xuyên chăm sóc, bảo vệ và có phương án trồng thay thế đối với những cây không phát triển. Tổ chức trồng các loại hoa xung quanh gốc cây và dọc theo tuyến đường để tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn trên địa bàn xã Thống Nhất.