Thành ủy Lào Cai gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Thành ủy Lào Cai vừa tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tới dự có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư  Thường trực Thành ủy

anh tin bai

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư thương trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ, công chức nữ công tác tại cơ quan Thành ủy

Tại buổi gặp mặt, đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng hiểu và tự hào về truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” không chỉ trong lịch sử mà còn tiếp tục khẳng định trong xã hội ngày nay. Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh vai trò và những đóng góp của chị em phụ nữ đối với quá trình xây dựng và phát triển thành phố Lào Cai nói chung cũng như đối với gia đình mình nói riêng.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đoàn Ngọc Tuyến  phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Phương Thanh - Trung tâm Văn hóa, TT-TT thành phố