Thành ủy Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2 ( tức ngày mùng 6 tháng Giêng) Thành ủy Lào Cai đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân 2024.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban đảng, cán bộ chuyên viên lời chúc đầu xuân may mắn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Đồng chí cũng thông tin nhanh tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội của thành phố trong những ngày Tết. Cơ bản nhân dân thành phố vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh. Du khách đến thăm quan, chiêm bái các Điểm du lịch tâm linh đông vui, an toàn.

Bí thư Thành ủy Đỗ Trường Sơn phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

anh tin bai

Bước vào năm mới với nhiều nhiệm vụ mới, Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị cán bộ, công chức, viên chức thành phố cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng thành phố Lào Cai ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Khánh Nga