image banner
Thành Đoàn Lào Cai tổ chức chương trình Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

 Chiều ngày 27/9/2023, tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở số I Tả Phời, Thành Đoàn Lào Cai tổ chức chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. 

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho học sinh trường trường Tiểu học và THCS số I Tả Phời

Trong ngày hội 431 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở số I Tả Phời  được hòa với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ hát, múa. Những câu truyện thú vị về sự tích Tết trung thu, chị Hằng, chú Cuội, thỏ Ngọc, đèn ông sao, các trò chơi được các em háo hức lắng nghe. 

anh tin bai

Tại chương trình, Thành Đoàn Lào Cai phối hợp với Công ty Cổ phần  Đồng Tả Phời Vinacomin, Bê tông Quang Minh, Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Lào Cai trao tặng 3 tạ gạo và các nhu yếu phẩm, trị giá 22 triệu đồng. Đây là tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dành cho các em nhỏ.

anh tin bai

Trong dịp này, câu lạc bộ cây kéo vàng đã cắt tóc miễn phí cho học sinh trong trường. (Ảnh trên)

anh tin bai

Học sinh trường TH và THCS số I Tả Phời vui trung thu

Chương trình Trung thu cho em  không chỉ giúp Tết Trung thu của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thêm đầy đủ, ấm áp mà qua đó còn thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng xã hội, đặc biệt là các đoàn viên, thanh niên đến các em thiếu niên, nhi đồng, nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại ngày hội

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Cũng trong chiều ngày 27/9, Thành đoàn Lào Cai tổ chức Khởi công xây dựng nhà khăn quàng đỏ cho em Nông Thị Ngọc Khánh, thôn Cóc 2, xã Tả Phời.

anh tin bai

Thành đoàn Lào Cai và Công ty cổ phần Đồng Tả Phời Vinacomin đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình

Em Nông Thị Ngọc Khánh đang là đội viên, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Tả Phời. Ngôi nhà được xây cấp 4,  diện tích khoảng 200 m2. Công ty cổ phần Đồng Tả Phời Vinacomin hỗ trợ 50 triệu đồng. 

Tại lễ khởi công đại diện Thành đoàn Lào Cai và Công ty cổ phần Đồng Tả Phời Vinacomin đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình. 

Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023.

Ánh TuyếtThống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 381
  • Trong tuần: 8,383
  • Tất cả: 3,335,656