Phường Bình Minh tổ chức Giải bóng Chuyền hơi

Vừa qua, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, phường Bình Minh phối hợp cùng Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh  tổ chức giải bóng chuyền hơi.

Về dự có đồng chí Ngô Vũ Quốc, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng 20 năm ngày thành lập Thành phố Lào Cai, 20 năm thành lập phường Bình Minh (30/11/2004 - 30/11/2024).

anh tin bai

Các đội tham gia giải bóng chuyền hơi tại buổi khai mạc

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố và phường trao cờ lưu niệm

Tham dự giải có 24 đội bóng, với tổng số 300 vận động viên đến từ các khu dân cư, cơ quan đóng trên địa bàn phường, các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: khối các cơ quan và khu dân cư. Được chia làm 6 bảng, hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, lối chơi hấp dẫn, hết mình vì màu cờ sắc áo.

anh tin bai

Các đội bóng thi đấu tranh tài

anh tin bai

Qua giải đấu không chỉ đánh giá chất lượng phong trào thể thao bóng chuyền hơi trên địa bàn phường, mà còn tạo sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân.

Tiến Hưng