Khánh thành nhà đại đoàn kết xã Hợp Thành

Chiều ngày 25/5, Ban chỉ đạo xoá nhà tạm xã Hợp Thành phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Khánh thành nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Hà Phương Thảo thôn Tượng 2 xã Hợp Thành. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Ngàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Thảo đã hoàn thành, nhà cấp 4, diện tích xây dựng 65m2. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó kinh phí Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng; còn lại kinh phí của gia đình, nhân dân trong thôn đóng góp ngày công lao động…

Đây là ngôi nhà đại đoàn kết thứ 72 trên địa bàn xã Hợp Thành được bàn giao đưa vào sử dụng. Qua đó thể hiện sự quan tâm sẻ chia của các cấp, các ngành và toàn xã hội đã kịp thời giúp đỡ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, tự lực vươn lên trong cuộc sống.

Kim Ngân- Trung tâm VH, TT-TT thành phố