Khánh thành Công trình Tiểu công viên Tùng Tung 1, phường Nam Cường

Chiều ngày 17/5, phường Nam Cường tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Tiểu công viên Tùng Tung I tại tổ dân phố 12.

Đến dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

anh tin bai

Công trình Tiểu công viên Tùng Tung I được xây dựng tại tổ dân phố 12, phường Nam Cường. Công trình được khởi công ngày 01/3/2023, với tổng diện tích 1.620 m2 bao gồm các hạng mục: Lát gạch nền, trồng cây xanh và lắp xích đu, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho nhân dân tập luyện. Tổng trị giá công trình trên 320 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa từ cán bộ đảng viên, nhân dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

anh tin bai

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Tiểu công viên Tùng Tung I, phường Nam Cường góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, làm thay đổi diện mạo khu phố và là nơi tập luyện, vui chơi, giải trí lành mạnh cho nhân dân trên địa bàn, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng thành phố Lào Cai “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”./.

Thanh Mai