image banner
Hội Nghị Tiếp Xúc, Đối Thoại trực Tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Xã Cốc San với Nhân Dân thôn Luổng Láo 1

Chiều ngày 27/11, tại nhà văn hóa thôn Luổng Láo 1, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Cốc San tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân. 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và đồng chí Hoàng Ngọc Dương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị.

anh tin bai

Quang cảng buổi đối thoại

Tại hội nghị , đại diện lãnh đạo xã đã thông tin đến người dân thôn Luổng Láo 1 tình hình phát triển kinh tế xã hội của xã năm 2023 để nhân dân nắm được.  Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại hội nghị đối thoại đã có 5 lượt ý kiến, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, hỗ trợ hộ khó khăn, đất đai; tài nguyên môi trường, xây dựng nông thôn mới...

anh tin baianh tin bai

Người dân phát biểu ý kiến

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Cốc San tiếp thu giải trình các ý kiến

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn các ý kiến, đề xuất trao đổi dân chủ, thẳng thắn của Nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền xã. Đồng thời, đồng chí đã trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đồng chí giao cho các chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.

Thanh MaiThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1